Trò chơi bữa tiệc bóng đá để giữ cho đám đông giải trí

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc bóng đá, trò chơi có thể là một nguồn giải trí tuyệt vời giữa hiệp – và duy trì những trận cười sảng khoái cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Dưới đây là một số ý tưởng để chiêu đãi các vị khách trong bữa tiệc bóng đá của bạn:

Trò chơi bữa tiệc bóng đá “Football Charades”

Khi nói đến trò chơi tiệc bóng đá, bạn không thể giỏi hơn trò chơi đố chữ trong bóng đá. Với biến thể của trò chơi nhào lộn cổ điển này, bạn phải chuẩn bị một bộ thẻ có các từ liên quan đến bóng đá trước bữa tiệc. Các gợi ý bao gồm ‘cổ vũ viên’, ‘khán giả’, ‘bánh mì kẹp thịt’, ‘chạm bóng’, ‘hậu soccer skill euro cup vệ cánh’, ‘bàn thắng’ và ‘đường chuyền’. Thí sinh đầu tiên phải chọn một thẻ và diễn lại từ được hiển thị, với người đầu tiên đoán đúng từ sẽ là người tiếp theo chọn thẻ.

Trò chơi bữa tiệc bóng đá “Cuộc thi ném bóng đá”

Đây là một kinh điển trong số các trò chơi của bữa tiệc bóng đá, đặc biệt là sau khi bia đã bắt đầu chảy !! Sử dụng vòng hoặc rổ làm mục tiêu, các thí sinh phải cố gắng ném bóng vào hoặc xuyên qua mục tiêu. Nếu người chơi thành công ở lần thử đầu tiên, họ phải di chuyển ra xa mục tiêu hơn và thử lại. Một khi người chơi bắn trượt mục tiêu, họ sẽ bị loại khỏi cuộc chơi của bữa tiệc bóng đá. Làm cho trò chơi trở nên thử thách hơn (và thú vị khi xem!) Bằng cách bắt người chơi đeo khăn bịt mắt hoặc quay vòng 5 lần trước khi ném bóng. Người chiến thắng trong trò chơi bữa tiệc bóng đá này là người chơi cuối cùng còn lại.

Khi nói đến tổ chức một bữa tiệc bóng đá, các trò chơi có thể là sự khác biệt giữa một bữa tiệc hay và một bữa tiệc tuyệt vời. Cho dù đội của họ thắng hay thua, hầu như tất cả mọi người đều được đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Scroll to Top