Lựa chọn miễn phí của bóng đá NFL: Carolina Panthers tại Chicago Bears

Phòng thủ giành chức vô địch. Tất cả các bạn đã nghe nói về câu nói sáo rỗng này. Nhưng, đây sẽ là yếu tố quyết định trong trận đấu hôm nay giữa Panthers of Carolina với Da Bears of Chicago. Cả hai đội đều chơi phòng ngự chắc chắn và cả hai đội đều chơi tấn công kém.

Trong trận đấu trước đó của họ vào tháng 11 vừa qua, Bears đã giành chiến thắng 13-3 trên sân nhà Soldier; Tôi hoàn toàn mong đợi họ sẽ kết liễu Carolina Panthers không nhất quán vào Chủ nhật heung-min son này. Những chú gấu vẫn sẽ ở chiến trường Người lính.

Hàng phòng thủ của Bears đang cho phép một con số nhỏ 12,6 ppg và một mức báo động 7,6 ppg ở nhà! Các trò chơi Bears năm nay diễn ra theo tỷ lệ (o / u 4-10-2) chủ yếu là do thực tế này. Mặc dù tôi thấy trận đấu này sẽ vượt qua tổng số dự kiến ​​vào Chủ nhật tuần này, tôi vẫn thấy Carolina không được nhiều hơn 14 điểm trong trận đấu này.

Nếu Bears ghi bàn sớm, họ sẽ ghi bàn thường xuyên. Các đội sắp thắng kèo dưới trong vòng loại trực tiếp có thành tích ATS khá tệ hại trong trận đấu tiếp theo của họ; chưa kể đến thực tế là Panthers đã hạ gục đối thủ của họ trong trận đấu cuối cùng của họ … trò chơi này đã viết lên tất cả. Bears sẽ thực hiện chuyến đi ra phía Tây vào Chủ nhật tới để chơi Seattle Seahawks.

Scroll to Top