Đội bóng bầu dục Philadelphia Eagles NFL

Philadelphia Eagles là một đội bóng huyền thoại có lịch sử vẻ vang từ năm 1933. Đây là một đội bóng chuyên nghiệp và là thành viên của Đội Đông của Hội nghị Bóng đá Quốc gia, một bộ phận của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. Philadelphia Eagles đã có hai lần xuất hiện tại Super Bowl và đã giành được Danh hiệu NFL lần thứ ba. Câu lạc bộ được thành lập bởi Bert Bell khi ông mang thương hiệu Áo khoác vàng Frankford và đặt tên là Eagles. Một số cầu thủ của Philadelphia Eagles đã tìm thấy vị trí trong Đại sảnh Danh vọng. Tommy McDonald, Reggie White, Chuck Bednarik, Bob Brown và Steve Van Buren là một số trong số họ.

Philadelphia Eagles khởi đầu như một đội bóng tuyệt vời. Họ phải vật lộn ở tuyến giữa để giữ vững phong độ, nhưng sau một số thay đổi trong ban huấn luyện, họ đã trở lại như những người chiến thắng vào năm 1988. Sau chiến thắng NFL này, họ tiếp tục giành được các trận đấu và danh hiệu khác trong 5 năm tiếp theo. Từ năm 1999 đến năm 2000, Philadelphia Eagles có một huấn luyện viên mới và phát triển mạnh mẽ dưới sự huấn luyện của ông. Họ đã thắng 5 trận phân hạng và cuối cùng lọt vào Super Bowl vào năm 2000. Sân nhà hiện tại của Philadelphia là Lincoln Financial Field. Nhóm nghiên cứu đã chuyển đến căn cứ này vào năm 2003.

Sân nhà của Philadelphia Eagles tổ chức một số biến cố khi đội bóng không thi đấu. Các buổi biểu diễn trực tiếp khác nhau diễn ra trên mặt đất. Monster Jam sẽ tổ chức một chương trình giải trí hoàn hảo vào ngày 6 tháng 6 tại Lincoln Financial Field. Philadelphia Eagles chơi mùa giải đầu tiên vào năm 1933. Họ đã từng là nhà vô địch NFL trong các năm 1948, 1949 và 1960. Họ đã vô địch NFC kevin de bruyne mason milian de bruyne hai lần trong các năm 1980 và 2004. Trong các năm 1947, 1948, 1949 và 1960 họ đã là Nhà vô địch của Hội nghị Miền Đông NFL. The Eagles đã ghi chiến thắng đầu tiên trong một mùa giải trước Cincinnati Reds với tỷ số 6-0.

Mùa giải chiến thắng đầu tiên của Eagles là mùa giải 1943. Năm 1947, họ bước vào trận playoff đầu tiên với Pittsburgh và giành chiến thắng với tỷ số 21-0 trong trận playoff phân đội NFL. David Akers được coi là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho Philadelphia Eagles. Đối thủ lớn nhất của Đại bàng là Người khổng lồ. Sự cạnh tranh bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 1933 khi Đại bàng bị đánh bại bởi Người khổng lồ. The Giants đã giành chiến thắng hoàn toàn trong loạt phim. Kình địch nổi tiếng thứ hai là với Cowboys khi Eagles thắng trận đầu tiên. Sự cạnh tranh này bắt đầu vào ngày 30 tháng 9 năm 1960.

Màu của Philadelphia Eagles là màu trắng, bạc và xanh lá cây Kelly kể từ khi bắt đầu. Họ sử dụng mũ bảo hiểm có kiểu dáng đã thay đổi qua nhiều thập kỷ. Những chiếc mũ bảo hiểm sau nhiều lần thay đổi giờ mang biểu tượng đại bàng như đôi cánh bạc trên mũ xanh Kelly và viền trắng. Đồng phục hiện tại có màu xanh lá cây nửa đêm. Logo của đội là một con đại bàng xuyên suốt. Đội đã kỷ niệm 75 năm thành lập và điều đó đã được thêm vào bộ đồng phục hiện tại của họ. Vé tham dự các trò chơi của Đại bàng có sẵn trực tuyến. Không chỉ có vé, bạn còn có thể tìm thấy Lịch thi đấu của Eagles có sẵn trên một số trang web giúp người hâm mộ dễ dàng theo dõi các sự kiện mới nhất.

Scroll to Top