Bóng đá Bowman – Vẫn là Vua của các tân binh!

 

Bowman Football – Vẫn là vua của các thẻ tân binh. Cho dù bạn thu thập thẻ thể thao cổ điển, thẻ giao dịch bóng đá hoặc bất kỳ thẻ giao dịch thể thao nào cho vấn đề đó. Bowman vẫn là vua. Phần lớn sản phẩm thẻ giao dịch thể thao của Bowman có rất nhiều thẻ tân binh.

Lấy ví dụ như Bowman Baseball, cho dù là vấn đề chrome hay thông thường, số lượng thẻ tân binh và tỷ lệ cựu chiến binh thường là 3 trên 1. Đó là một tỷ lệ cược lớn, nếu bạn đang cố gắng thu thập nhiều tân binh. Có rất nhiều tân binh nên sự đối chiếu không phải lúc nào cũng tuyệt vời, nhưng có rất nhiều nghiên cứu đi vào việc lựa chọn các tân binh trong tất cả các sản phẩm của họ, bóng chày, bóng đá và bóng rổ. Các tân binh được lựa chọn thường có một cơ hội tốt để trở thành cấp độ giải đấu lớn, trong vòng một vài năm.

Giờ đây, Topps, Bowman và Upper Deck đã nhận dạng được thẻ tân binh bằng một biểu tượng chung chung như “thẻ tân binh đầu tiên”, v.v. thẻ của cầu thủ bóng yêu thích của bạn chỉ để biết rằng thẻ này bạn vừa mua không được coi là thẻ tân binh.

Nó gần đây đã xảy ra với tôi, vì vậy tôi nói từ kinh nghiệm. Tôi vừa mới mua một chiếc chrome Topps của Jose Reyes 2002, nghĩ rằng đó là một chiếc thẻ tân binh của Jose và lâu nay, nó không phải vậy. Tôi đã mua thẻ trên eBay và không có Hướng dẫn về bóng chày Beckett. Tôi không thể nhớ chính xác năm tân binh của anh ấy, thẻ đã được xếp loại, nó rẻ, tôi mua nó. Đến sau này mới biết, đó không phải là thẻ tân binh của hắn. Thẻ cũng không bị xuyên tạc, tôi chỉ thổi nó. Không cần phải nói rằng tôi đã cất mười thẻ trong số này, nhưng không có thẻ nào được chấm điểm.

Một trong những bộ Bowman yêu thích của tôi là bộ Bowman  crystal Football năm 1992, bộ này có lá cầu vồng xung quanh một số ngôi sao và tân binh trong bộ, như Emmitt Smith và thẻ Drew Bledsoe Rookie. Hồi đó không có Bowman Chrome, nhưng bộ này rất đẹp và là một bộ tốt để xếp loại nếu đó là thứ bạn thích. Bóng chày Bowman năm 1992 đã là một sản phẩm bán chạy hàng đầu trong nhiều năm và chỉ bắt đầu kết thúc với sự nghỉ hưu của Mike Piazza, Nolan Ryan và một số người khác. Manny Ramirez đã được hồi sinh với ngôi nhà mới của anh ấy ở LA cùng với Dodgers. Các thẻ này cũng xếp loại khá tốt, đặc biệt là khi bạn tự mở hộp và đặt các thẻ chìa khóa trong bộ này vào ngay một tay áo xu và bộ nạp hàng đầu.

Giải bóng rổ Bowman 2003-04 bay bổng với sự góp mặt của Lebron “King” James, Dwyane Wade và Carmelo Anthony. Sản phẩm rất đắt tiền nhưng trong mỗi gói bạn nhận được của Bowman Chrome, thẻ Carmelo Anthony và Lebron James khá phổ biến. Lebron James đã ký độc quyền với Upper Deck vì vậy đừng mong đợi bất kỳ chữ ký nào của Lebron James trong sản phẩm này. Do đó, bỏ ra $ 200,00 cộng thêm cho sản phẩm này là khá rủi ro, ngoài ra các tân binh có chữ ký của Dwyane Wade nên được mua hoàn toàn trực tuyến, tin tôi rằng nó rẻ hơn.

Scroll to Top